Dịch vụ hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long là nơi đến dành cho tất cả thích đặt hoa.

18-04-2019 14:47:56

Hãy đến với shop hoa Mậu Thân, Vĩnh Long. Shop hoa giao hoa nhanh, hàng đầu tại Mậu Thân, Vĩnh Long, Liên hệ luôn với shop hoa (Zalo, Viber) 0968- 856- 319 có thể mua được hầu hết sản phẩm hoa tươi đẹp, giá rẻ, đem hoa địa chỉ.

Điện hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long, dịch vụ hoa giao  tận địa chỉ miễn phí, có VAT


Từ Ngàn xưa hoa tươi đó là thứ mà thường đi kèm cùng với cuộc sống hàng ngày. Hôm Nay trong cuộc sống theo cách 4.0 này thì hoa tươi lúc này vô cùng cần thiết. Hoa chiếm hầu như trong các lĩnh vực trong  của chúng ta. Ra đời trong khoảng hơn 11 năm điện hoa Mậu Thân, Vĩnh Long chắc chắn là tiệm hoa hàng đầu tại Mậu Thân, Vĩnh Long. Chất lượng tốt cùng những mẫu hoa đẹp giao hoa không tính phí giao hoa đó là thế mạnh ở shop hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long. Ngày nay cửa hàng hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long của shop luôn ship hoa đến tận hầu hết các huyện, xã, thị trấn trong cả nước qua 300 chi nhánh song song với đó là các cửa hàng liên kết vì thế khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng một khi sử dụng dịch vụ hoa tươi tại shop hoa Mậu Thân, Vĩnh Long. Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi Shop hoa Vĩnh Long của chúng tôi luôn luôn phấn đấu từng ngày để, hoàn thiện để khi nào có nhu cầu về hoa khi đó khách hàng sẽ không ngần ngại tin dùng dịch vụ ở cửa hàng hoa Mậu Thân, Vĩnh Long.
 
hoa chuc mung t681
Hiện nay dịch vụ hoa Mậu Thân, Vĩnh Long chúng tôi sẽ có bán lẽ, hóa đơn VAT 10 %, 5 %. Kèm với hình thức gửi hóa đơn điện tử nên quý khách luôn nhận hóa đơn trong ngày phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp các bạn. Hiện tại shop hoa Mậu Thân, Vĩnh Long của tôi đang triển khai chương trình cảm ơn khách hàng giảm ngay lập tức trong khoảng 5 tới 10 % khi mua  hoa tươi trong các lần 2. Hãy đến với shop hoa Mậu Thân, Vĩnh Long của chúng tôi để được phụ vụ 1 cách tốt nhất.
hoa sinh nhat s467

Cửa hàng hoa Mậu Thân, Vĩnh Long, đây là nơi thể hiện thông điệp trên các sản phẩm hoa tươi chất lượng.

Hiện nay điện hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long đã có nhiều sản phẩm hoa đẹp. Song song nguồn nguyên liệu đã và đang nhập ở nhà vườn tốt ở khắp cả nước chính vì vậy chất lượng hoa tươi luôn được đảm bảo. Các loại hoa ở shop hoa Mậu Thân, Vĩnh Long: http://hoakhaitruong.hoatuoiphumy.net  chúng tôi đảm bảo tươi 100% và không bảo quản lạnh nên sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ở shop hoa Mậu Thân, Vĩnh Long chúng tôi có các loại hoa cơ bản đó là
Hoa chúc mừng khai trương: luôn được làm từ các loại hoa Lan, Ly, Hồng Môn, Hồng kết hợp với nhau được thiết kế vòng có chân đứng cao từ 170 cm trở lên và bè ngang từ 1,6 mét
vl342
Hoa viếng: luôn có 3 màu quan trọng nhất đó là tím, trắng, vàng  và thường sử dụng từ các loại hoa đó là: Cúc, Lan, Ly kết hợp lại với nhau tạo nên các kệ  hay vòng chiều cao trong khoảng từ 170cm và bề rộng 60 cm và có thể rộng hơn.
Hoa sinh nhật: hay được tạo thành là bó, giỏ hay hoa hộp gỗ, được làm từ các loại hoa đẹp  mà shop hoa Mậu Thân, Vĩnh Long luôn nhập về hàng tháng.
Ngoài các loại hoa thông dụng ở trên của hàng hoa Mậu Thân, Vĩnh Long luôn có các sản phẩm khác :
-        Hoa lan hồ điệp 
-        Dịch vụ hoa và xe cưới
-        Hoa định kỳ
-        Hoa để bàn
-        Hoa trang trí các sự kiện
-        Hoa tốt nghiệp.

 
vl71

Quy trình làm việc của điện hoa Mậu Thân, Vĩnh Long

-        Tiếp nhận thông tin đặt hoa
-        Thiết kế hoa đã tiếp nhận
-        Sau khi làm xong sẽ có ảnh thực tế gửi cho khách hàng tham khảo .
-        Giao hàng
-        Báo cho khách sau khi giao xong
 Ngoài ra cửa hàng hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long của chúng tôi còn tiếp nhận và làm hoa theo yêu cầu của các bạn. Khi nào có yêu cầu về hoa tươi hãy liên hệ để nhân viên tại tiệm hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long chúng tôi phục vụ các bạn một cách tốt nhất.
Quý khách tham khảo thêm: 
Tìm hiểu một số cái tên của những mẫu hoa đẹp bất ngờ tại shop hoa đường Nguyễn Huệ Tp. Vĩnh Long


Liên hệ đặt hoa ở shop hoa tươi Mậu Thân, Vĩnh Long.

Liên hệ Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319 -0938 - 861- 319
Liên hệ số điện thoại (zalo, viber) 0968856519.
Đặt hoa Chat qua ứng dụng Vchat dưới góc phải website.
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Liên hệ Email: guiquatang@gmail.com.

Bình luận